Mẫu đồng phục nhân viên chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh BBQ Chicken

BBQ Chicken là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh được du nhập từ nước ngoài, nhưng hiện nay đã không mấy xa lạ đối với người Việt Nam.
Nhà hàng thức ăn nhanh là nơi cung cấp những bữa ăn nhanh gọn tiện lợi không chỉ cho nhân viên văn phòng mà cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Một buổi họp lớp hoặc sinh nhật tại nhà hàng thức ăn nhanh với quà, hoa, bóng bay và những món gà giòn rụm sẽ làm các cô cậu nhóc thích mê.

mau-dong-phuc-nhan-vien-chuoi-nha-hang-thuc-an-nhanh-bbq-chicken
Tuy vậy, kinh doanh thức ăn nhanh có rất nhiều khó khăn, ngoài bí quyết làm món ăn ngon, không gian quán phải sạch sẽ, màu sắc bố cục phải bày trí hài hòa phù hợp với mắt nhìn của nhiều người, đặt biệt là phải hiện đại vì bản chất vốn dĩ của loại hình kinh doanh này là nhằm phục vụ cho cuộc sống hiện đại ngày nay.
Có vẻ sẽ rất thiếu sót nếu nhà đầu tư kinh doanh không chú trọng đến đội ngũ nhân viên.
Đội ngũ nhân viên tại chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh phải là một đội ngũ được trau dồi kinh nghiệm bán hàng, khả năng giao tiếp lưu loát, ngoại ngữ khá để phục vụ cho khách nước ngoài. Bên cạnh đó thái độ phục vụ và ngoại hình cũng đáng được chú trọng.

mau-dong-phuc-nhan-vien-chuoi-nha-hang-thuc-an-nhanh-bbq-chicken-1
Nhân viên nhà hàng thức ăn nhanh BBQ Chicken được trang bị những bộ đồng phục phục vụ bao gồm: áo thun hoặc sơ mi, tạp dề, nón và thông thường là nón lưỡi trai.
Áo thun hoặc áo sơ mi cho nhân viên phục vụ phải là chất liệu thoáng mát, dễ chịu, thoải mái trong quá trình làm việc.
Tạp dề cho những nhân viên này đa số là tạp dề vuông màu đen để tránh cho khách hàng nhìn thấy những vết bẩn trong khi làm việc.
Nón cho nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh thông thường là nón lưỡi trai không chóp, hoặc có lưới. Trong môi trường bếp những chiếc nón này sẽ mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

mau-dong-phuc-nhan-vien-chuoi-nha-hang-thuc-an-nhanh-bbq-chicken-2
Đồng phục nhân viên nhà hàng thức ăn nhanh mang màu sắc theo thương hiệu của nhà hàng, được in hoặc thêu logo thương hiệu, giúp cho thực khách dễ dàng nhận biết thương hiệu riêng của nhà hàng.
Không những vậy, đồng phục này còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và năng động hiện đại phù hợp với tính chất của một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh.

mau-dong-phuc-nhan-vien-chuoi-nha-hang-thuc-an-nhanh-bbq-chicken-3
Với những lợi ích trên, trang bị đồng phục cho nhân viên chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh là không thể thiếu trong kinh doanh đối với một nhà đầu tư.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133