May mẫu áo đồng phục cho nhân viên trong siêu thị

Siêu thị là nơi mua sắm tự chọn, có nhiều hệ thống siêu thị bán lẻ đa dạng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của mọi người.
Nhân viên trong siêu thị được chia ra nhiều bộ phận phụ trách công việc khác nhau: Bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng, an ninh, thu ngân, ban quản lý, giám sát viên,…

may-mau-ao-dong-phuc-cho-nhan-vien-trong-sieu-thi-1
Để phân biệt các bộ phận này với nhau, các siêu thị thường trang bị cho nhân viên những bộ quần áo đồng phục được thiết kế khác nhau, điều này giúp cho khách hàng lẫn những người quản lý dễ dàng phân biệt được nhân viên đó thuộc bộ phận nào.
Dựa theo từng tính chất công việc khác nhau mà siêu thị chọn những thiết kế đồng phục phù hợp cho từng bộ phận. Nhưng thông thường, chiếc áo thun đồng phục vẫn là lựa chọn tốt nhất vì nó mang lại sự thoải mái trong công việc.

may-mau-ao-dong-phuc-cho-nhan-vien-trong-sieu-thi-2
Màu sắc áo thun sẽ được chọn sao cho dễ nhận biết đối với từng bộ phận và được phối đơn giản nhưng vẫn mang màu sắc chủ đạo của siêu thị.

may-mau-ao-dong-phuc-cho-nhan-vien-trong-sieu-thi
Một vài bộ phận nhân viên được trang bị thêm áo khoác gile có in logo siêu thị hoặc tên vị trí làm việc của nhân viên đó.
Váy công sở thường được kết hợp với áo sơ mi cho bộ phận thu ngân, ban quản lý và nhân viên hành chính làm việc trong văn phòng.

may-mau-ao-dong-phuc-cho-nhan-vien-trong-sieu-thi-3
Chất liệu vải chủ yếu được lựa chọn phải là loại vải thoáng mát, dễ chịu để phù hợp với tần suất làm việc của các bộ phận này.
Đồng phục cho nhân viên siêu thị là tiêu chí để khách hàng và đối tác đánh giá sự chuyên nghiệp của một siêu thị. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu nên rất được chú trọng trong may đo và chất liệu kiểu dáng thiết kế. Để không phải suy nghĩ đắn đo nhiều trong việc đặt đồng phục đáp ứng được các yêu cầu trên hãy chọn một nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm trong ngành may. TONA sẽ là lựa chọn hàng đầu của Quý khách, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133