Mẫu đồng phục trường THPT Giồng Ông Tố quận 2 tp Thủ Đức

Trường THPT Giồng Ông Tố là một trường trung học phổ thông nằm tại số 200/10 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2 (nay là tp Thủ Đức), TP Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1978 và đã hình thành và phát triển trong suốt hơn 40 năm qua.
Trường Giồng Ông Tố có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết. Trường có chất lượng giáo dục tốt, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cho học sinh tham gia, giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và tăng cường sức khỏe.
Mẫu đồng phục áo thun trường Giồng Ông Tố:
Mẫu đồng phục áo thun trường Giồng Ông Tố
Trường THPT Giồng Ông Tố cũng có các chương trình học tập đa dạng, bao gồm các chương trình học tập chuyên sâu và các chương trình học tập lựa chọn. Trường cũng có các cơ sở vật chất tốt, bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện và sân bóng rổ. Trường cũng có các dịch vụ hỗ trợ học sinh, bao gồm dịch vụ tư vấn học tập và dịch vụ tư vấn tâm lý.
Mẫu đồng phục trường THPT Giồng Ông Tố quận 2 tp Thủ Đức:
Mẫu đồng phục trường THPT Giồng Ông Tố quận 2 tp Thủ Đức
Tóm lại, trường THPT Giồng Ông Tố là một trường trung học phổ thông có chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng với các cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ học sinh tốt.
Xưởng may đồng phục Tona sản xuất quần áo cho học sinh các trường học trên toàn quốc. Liên hệ chúng tôi để được tới tận nơi tư vấn, thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí, báo giá chi tiết.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133