Vải thun 2 da là gì

Vải thun 2 da (còn gọi là vải lycra 2 da) là một loại vải co giãn, được làm từ sợi đan xen giữa sợi spandex (lycra) và sợi polyester. Tên gọi “2 da” được lấy từ cấu trúc của vải, với mặt trên và mặt dưới của vải có chất liệu và màu sắc khác nhau, tạo ra hiệu ứng tương tự như da thật.
Vải thun 2 da là gì
Vải thun 2 da có độ co giãn cao, co giãn 4 chiều, linh hoạt và đàn hồi, giúp định hình và ôm sát các khu vực cơ thể. Vải này cũng có khả năng thoáng khí, hút ẩm tốt, giúp cơ thể luôn khô ráo và thoải mái.
Vải thun 2 da được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ bơi, đồ thể thao, đồ lót, quần áo dã ngoại, quần áo đồng phục và các trang phục có tính năng co giãn khác. Các thiết kế đồ bơi, quần áo thể thao và đồ lót thường được làm từ vải thun 2 da để tôn lên vẻ đẹp và sự thoải mái khi mặc.
Vải thun 2 da là gì 1
Với các tính năng ưu việt như vậy, vải thun 2 da được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong sản xuất quần áo hiện đại. Bên cạnh đó, vải thun 2 da còn được kết hợp với các loại vải khác để tạo ra các sản phẩm có tính năng đặc biệt như quần legging, áo thun, quần short và nhiều hơn nữa.
Vải thun 2 da là gì 2
Tuy nhiên, vải thun 2 da cũng có một số hạn chế. Vì độ co giãn của nó cao, nên vải này có thể bị co rút hoặc dãn nở khi giặt và sử dụng nhiều lần. Do đó, để giữ cho sản phẩm luôn đẹp và bền, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn giặt và chăm sóc của nhà sản xuất.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133