Vải thun 3D là gì

Vải thun 3D là một loại vải được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ ép 3D. Vải thun 3D có độ co giãn cao và có khả năng tạo ra hiệu ứng độc đáo nhờ vào cấu trúc bề mặt đặc biệt.
Vải thun 3D được làm từ sợi tổng hợp như polyester hoặc nylon, cùng với một số phụ gia và hóa chất để tạo ra tính chất co giãn và độ bền vượt trội. Khi sản xuất, vải được đưa qua các máy ép 3D để tạo ra các đường nổi và lõm trên bề mặt vải. Nhờ vào kết cấu đặc biệt này, vải thun 3D có khả năng tạo ra hiệu ứng sâu và thể hiện rõ ràng hình dạng của vật thể mặc phía dưới.
Vải thun 3D là gì
Với công nghệ sản xuất tiên tiến, vải thun 3D có thể tạo ra các chi tiết và họa tiết rất đa dạng và phong phú. Vải thun 3D còn có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí tốt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái khi vận động.
Với tính năng co giãn tốt, vải thun 3D thường được sử dụng trong sản xuất quần áo thể thao như quần tập gym, áo thể thao, quần short chạy bộ, áo khoác gió, quần legging, áo chống nắng,… và các sản phẩm trang phục yêu thích khác.
Vải thun 3D là gì 1
Ngoài ra, vải thun 3D còn có khả năng in hình ảnh và họa tiết rất đa dạng, từ họa tiết đơn giản đến những mẫu in hình 3D đẹp mắt. Công nghệ in trên vải thun 3D giúp cho sản phẩm có độ bền cao và không bị phai màu khi giặt.
Vải thun 3D là gì 2

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133